This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Serena Williams nói gì sau khi lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu'?

Serena Williams đã đi vào lịch sử làng quần vợt thế giới khi đánh bại cô chị Venus 6-4, 6-4 ở chung kết để giành chức vô địch Australian Open 2017.

Serena Williams noi gi sau khi lap ky luc 'vo tien khoang hau'? - Anh 1

Serena đã giành tổng cộng 23 danh hiệu Grand Slam. (Nguồn: AP)

Serena Williams đã đi vào lịch sử làng quần vợt thế giới khi đánh bại cô chị Venus 6-4, 6-4 ở chung kết để giành chức vô địch Australian Open 2017.

Đây cũng là dnah hiệu Australian Opne thứ 7 trong sự nghiệp của tay vợt người Mỹ này.

Quan trọng hơn, với chức vô địch này, Serena đã chính thức vượt qua huyền thoại người Đức Steffi Graf để trở thành tay vợt nữ vĩ đại nhất kỷ nguyên mở.

Serena đã giành được tổng cộng 23 danh hiệu, nhiều hơn Steffi Graf một danh hiệu - và đây thực sự là kỷ lục "vô tiền khoáng hậu," bởi sẽ còn rất lâu nữa nó mới bị phá vỡ.

Cô em nhà Williams cũng chỉ còn kém kỷ lục mọi thời đại của huyền thoại người Australia Margaret Smith Court đúng 1 danh hiệu Grand Slam.

Serena Williams noi gi sau khi lap ky luc 'vo tien khoang hau'? - Anh 2

Venus và Serena ca ngợi nhau sau chiến thắng. (Nguồn: AFP/Getty Images)

Chia sẻ sau trận đấu, venus đã không ngớt lời ca ngợi Serena: "Đây là Serena Williams, cô em gái nhỏ của tôi đấy các chàng trai. Chiến thắng của em chính là chiến thắng của chị. Chị nghĩ em luôn biết điều đó. Chị tự hào vì điều đó và em luôn có ý nghĩa rất lớn đối với chị."

Trong khi đó, Serena đã dành cho chị gái của mình những lời cảm ơn và cho rằng Venus chính là nguồn cảm hứng giúp cho thành công.

"Tôi muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn đến Venus. Chị ấy là một người tuyệt vời và tôi sẽ không thể giành được danh hiệu Grand Slam thứ 23 nếu không có chị ấy," Serena chia sẻ.

"Chị ấy chính là nguồn cảm ứng cho tôi. Chị ấy xứng đáng được nhận những tràng vỗ tay vì đã trở lại rất ấn tượng"./.


Tiêu điểm