This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Serena Williams trở lại tập luyện cho Australian Open 2018

Sau khi sinh đứa con đầu lòng vào tháng 9, đương kim vô địch Australian Open, Serena đã quay trở lại phòng tập Gym, với ý định sẽ quay trở lại các giải đấu của WTA trong đầu năm tới, và tham vọng bảo vệ chức vô địch tại Melbourn

"Serena đã tập luyện ở phòng tập thể dục để lấy lại vóc dạng nhẹ nhàng", Ruben Mateu, chuyên gia vật lý trị liệu của tay vợt cựu số 1 thế giới nói với DPA.

Williams, 36 tuổi, đã không tham dự bất kỳ giải đấu nào kể từ khi cô giành danh hiệu Grand Slam lần thứ 23 vào tháng 1 ở Úc đầu năm nay. Vào ngày 1 tháng 9, cô sinh một bé gái có tên Alexis Olympia Ohanian Jr.

Serena Williams tro lai tap luyen cho Australian Open 2018 - Anh 1

Serena và con gái (ảnh Instagram nhân vật).

Mateu, người đã từng là thành viên trong đội ngũ huấn luyện của Williams trong một năm, sẽ sớm bay tới Palm Beach, Florida vào những ngày tới để đóng góp vào sự hồi phục của Serena. Tuy nhiên, anh không lo lắng về sự lấy lại phong độ của Serena.

"Khi cơ bắp của người nào đó phát triển tốt, sẽ dễ dàng hồi phục vì cơ bắp có trí nhớ. Thật dễ dàng để thu được kết quả với nhừng người như vậy", Mateu giải thích.

"Khả năng phục hồi của Serena sẽ nhanh hơn so với bất kỳ nữ vận động viên thể thao nào ở trình độ của cô ấy."

Tennis nữ năm nay được đánh giá là khá tẻ nhạt khi không có một cá nhân nào xuất sắc thật sự để thống trị, thay vào đó, các giải lớn hầu như đều có một chủ nhân lên ngôi. Điều đó làm mất đi vị thế "nữ hoàng quần vợt" của năm. Việc Serena trở lại thi đấu, Sharapova, Kvitova và một số tay vợt khác cũng trở lại vào năm tới chắc chắn sẽ tạo nên sức hút cho quần vợt nữ, vì đã có những cái tên quen thuộc và "nổi như cồn" trên bản đồ tennis đương đại.


Tiêu điểm