This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Giải quần vợt vô địch nữ toàn quốc 2017: Nhà vô địch Tâm Hảo bị tay vợt Việt kiều loại khỏi nội dung đôi

Ngay trận đấu ra quân ở nội dung đôi nữ, cặp được đánh giá rất mạnh Tâm Hảo – Bội Ngọc (TP.HCM) đã dừng bước trước cặp Kim Ngân và tay vợt Việt kiều Candana 17 tuổi Savanna (Quận Đội).

Sáng ngày 19/3/2017 Giải quần vợt Vô địch nữ Toàn quốc 2017 tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ 2 tại Cụm sân quần vợt tỉnh Đắk Lắk (36 Y Bí Aleo - TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Trong ngày thi đấu thứ 2 này, tiếp tục diễn ra các nội dung đánh đơn U12, U14, U16. Bên cạnh đó, các VĐV nội dung đơn, đôi U18 và trên 18 tuổi cũng bước vào thi đấu.

Ở nội dung đơn nữ U16, tay vợt Việt kiều Andrea Lê 14 tuổi tiếp tục có chiến thắng ấn tượng 6-0 và 6-1 trước Minh Thư (TP.HCM). Trong khi đó, tay vợt nữ vừa trở về từ giải Junior Fed Cup ở Ấn Độ là Mai Hương (Hải Dương) cũng có chiến thắng gọn 6-0 và 6-1 trước Biên Thùy (Hà Nội). Ở nội dung đơn nữ U18, một thành viên khác của đội tuyển Junior Fed Cup Việt Nam là Minh Phương (Hà Nội) có chiến thắng 6-1 và 6-2 trước Thị Phương (Bắc Giang). Ở nội dung đôi nữ U18 chứng kiến sức mạnh tuyệt đối của đôi nữ đến từ Bình Dương với sự góp mặt của tay vợt Việt kiều Mỹ Tiffany Nguyễn và Diễm Quỳnh với chiến thắng 6-0; 6-0 trước Thùy Linh + Tuyết Linh ở Vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên.

Tâm điểm của ngày thi đấu này là trận knock-out nội dung đôi nữ trên 18 tuổi giữa cặp Sĩ Bội Ngọc – Tâm Hảo (TP.HCM) và Savanna – Kim Ngân (Quân Đội). Nếu như đại diện của Quân Đội có sức mạnh đáng kể bởi sự góp mặt của tay vợt Việt kiều Canada 17 tuổi Savanna thì đôi của TP.HCM cũng được đánh giá khá cao khi có mặt nhà ĐKVĐ đơn nữ Giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2016 Trần Thị Tâm Hảo và Bội Ngọc – Hạng 3 đôi nữ ở cùng giải đấu mà Tâm Hảo đăng quang vừa qua.

Giai quan vot vo dich nu toan quoc 2017: Nha vo dich Tam Hao bi tay vot Viet kieu loai khoi noi dung doi - Anh 1

Đúng với sự kỳ vọng của người hâm mộ khi trận đấu này diễn ra khá căng thẳng và giằng co quyết liệt. Tuy nhiên ở thời khắc quyết định của game bóng thì chiến thắng lại thuộc về cặp đại diện của Quân Đội. Kết quả, đôi Tâm Hảo – Bội Ngọc ngậm ngùi sớm dừng bước ở nội dung này khi để thua 3-6 và 2-6 sau 2 set.

Buổi chiều cùng ngày cũng diễn ra các trận đấu Bán kết giải phong trào nội dung dưới 35 tuổi, từ 36-45t và trên 46t.

Vào ngày 20/3, giải đấu sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ 3 với tâm điểm là màn ra trận của các tay vợt chuyên nghiệp ở nội dung trên 18 tuổi góp mặt nhiều cái tên đáng chú ý như Tâm Hảo, Tiffany Nguyễn, Thanh Bình, Savanna, Bé Xuyên... Buổi chiều cùng ngày sẽ diễn ra các trận đấu chung kết và trao giải ở nội dung phong trào.

Ngọc Hân


Bài viết cùng chuyên mục
Tiêu điểm