This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Làng quần vợt dậy sóng vì chuyện bà bầu Williams

Một đồng nghiệp nam ở tuổi 70 có những bình phẩm thiếu đứng đắn và thiếu đạo đức về đứa con mà tay vợt Serena Williams đang mang trong bụng.

Ngôi sao banh nỉ, Serena Williams đang rất tức giận về những lời bình và xỉa xói cay độc của một cựu huyền thoại quần vợt nam người Romania. Giữa lúc Williams đang mang bầu, làng sóng chỉ trích tay vợt nam cựu vô địch Grand Slam còn dâng cao hơn.

Lang quan vot day song vi chuyen ba bau Williams - Anh 1

Serena Williams và bạn trai

Cựu đội trưởng đội quần vợt Fed Cup của Romania, tay vợt Ilie Nastase đã bị LĐ Quần vợt quốc tế (ITF) đình chỉ nhiệm vụ vì lời ăn tiếng nói mang màu sắc phân biệt chủng tộc. Cựu huyền thoại quần vợt Romania này đã có những lời bình phẩm thiếu đạo đức khi nói về đứa trẻ trong bụng của tay vợt nữ Serena Williams, là màu da của nó sẽ thế nào? Màu bạc xỉu (sô-cô-la- pha sữa) hay màu da trắng?

Trước thông tin như vậy tay vợt Mỹ viết trên mạng xã hội của mình: “Tôi bất ngờ đầy thất vọng vì một quý ông như Ilie Nastase mà lại có những lời nói vô đạo đức như thế về đứa trẻ tôi đang mang trong bụng”.

Lang quan vot day song vi chuyen ba bau Williams - Anh 2

Huyền thoại làng quần vợt Ilie Nastase

Rõ ràng dù gì chăng nữa, Ilie Nastase đã cho thấy mình không xứng đáng là một quý ông, một huyền thoại của làng banh nỉ, cựu số 1 thế giới, từng vô địch Grand Slam. Hơn nữa ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” thì Ilie Nastase cần phải đạo mạo hơn, chẳng cần quan tâm những điều thuộc về của riêng tư và phụ nữ như thế.

Serena William năm nay 35 tuổi, sở hữu 23 danh hiệu grand Slam và bốn lần vô địch Olympic.

Việc Ilie Nastase nói những lời không hay với một phụ nữ đang mang thai cũng gặp nhiều chỉ trích, ngay cả với đồng hương Comaneci cũng không thể đứng về ông bạn của mình để bênh vực. Ilie Nastase và Comaneci là những tượng đài của thể thao Romania.


Tiêu điểm