This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Serena Williams mang bầu cũng không yên

Trong thời gian mang thai, Serena Williams bỗng dưng bị những tay vợt nam thuộc bậc cha, chú và huyền thoại đem đàm tiếu.

Đây là lần thứ hai kể từ khi mang bầu, tay vợt nữ Mỹ sỡ hữu 23 danh hiệu Grand Slam đơn bực bội ra mặt vì quý ông đồng nghiệp thuộc bậc huyền thoại đùa giỡn mà theo cô là xúc phạm. Trước đây tay vợt đã 70 tuổi Ilie Nastase của Rumania cũng có những bình phẩm xúc phạm cô gái này.

Serena Williams mang bau cung khong yen - Anh 1

Những dòng chữ thể hiện sự phật lòng của Serena với McEnroy

Trong chuyến đi vòng quanh thế giới giới thiệu cuốn tự truyện sắp ra đời “Nhưng rất nghiêm túc” của mình, John McEnroy, từng bảy lần vô địch Grand Slam đã nói “Nếu Serena Williams tham dự các giải Series quần vợt dành cho nam thì cô ấy được xếp hạng thứ…700”.

Không biết có phải ông lão McEnroy muốn gây tiếng vang bằng kiểu ăn theo tay vợt nữ Mỹ để gây chú ý cuốn sách hay không nhưng bản thân Williams thì hoàn toàn không hài lòng và cảm thấy bị xem thường khi nói đến con số xếp hạng…thứ 700.

Serena Williams mang bau cung khong yen - Anh 2

Ilia Nasatase từng xúc phạm Serena Williams

Lên trang xã hội của mình, tay vợt nữ Mỹ đang đeo ba lô ngược viết: “John thân mến, tôi rất tôn trọng ông, nhưng hãy để tôi ngoài những gì ông phát biểu…nó chẳng liên quan và chẳng có cơ sở nào cả. Tôi chưa bao giờ thi đấu ở những vị trí xếp hạng kiểu đó. Hãy tôn trọng tôi, tôn trọng sự riêng tư của tôi, tôi đang mang bầu. Thế ông nhé…”.

Serena Williams mang bau cung khong yen - Anh 3

John McEnroy cũng vừa có ý xem thường Serena

Trước đây Serena Williams hay có những phát biểu mang màu sắc cay cú với các đồng nghiệp nữ khác. Gần đây nhất là khi Sharapova bị dính doping ở giải Úc thì Serena không ngớt lên tiếng chỉ trích xúc phạm như kiểu “lựa gió bẻ măng”.

Cách đây không lâu tay vợt từng sở hữu Grand Slam của Rumania đã 70 tuổi là Ilie Nastase làm trưởng đoàn Rumania tham dự Fed Cup cũng đã xúc phạm nặng Serena Williams. Ông đưa ra những lời bình mang màu sắc trêu chọc rằng, đứa con trong bụng của Serena sau này sẽ có màu da gì? Màu chocolate, màu cà phê sữa hay da trắng…

Lời bình phẩm trên mang tính trêu chọc và thiếu tôn trọng, thậm chí mang màu sắc phân biệt màu da của ông Nastase. Sau đó dư luận thế giới đòi Ilie Nastase phải xin lỗi Serena Williams thì ông này lại…bồi tiếp: “Thà ngồi tù chứ ai lại đi xin lỗi Serena Williams”.


Tiêu điểm