This is a demonstration website

Tiêu đề của website

ATP World Tour Finals 2017 và những điều đáng chờ đợi

Giải quần vợt ATP World Tour Finals là giải đấu cuối cùng trong năm của quần vợt thế giới với số tiền thưởng lên đến 1,2 triệu USD cho chức vô địch.

ATP World Tour Finals 2017 va nhung dieu dang cho doi - Anh 1

Với chức vô địch tại giải quần vợt Paris Masters 2017, tay vợt người Mỹ Jack Sock đã chính thức trở thành tay vợt cuối cùng đủ tiêu chuẩn tham dự giải quần vợt ATP World Tour Finals. Có rất nhiều điều đáng chờ đợi ở giải đấu này năm nay.

Giải quần vợt ATP World Tour Finals là giải đấu cuối cùng trong năm của quần vợt thế giới, nơi có sự góp mặt của 8 tay vợt ở nội dung đánh đơn và 16 tay vợt ở nội dung đánh đôi có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng ATP.

Năm nay, 8 tay vợt đủ tiêu chuẩn tham gia bao gồm Rafael Nadal, Roger Federer, Alexander Zverev, Dominic Thiem, Grigor Dimitrov, Marin Cilic, David Goffin và Jack Sock. Trong đó, tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal vẫn đang bỏ ngỏ khả năng tham dự giải đấu vì phải điều trị chấn thương đầu gối.

ATP World Tour Finals 2017 va nhung dieu dang cho doi - Anh 2

Roger Federer đang nắm giữ kỉ lục vô địch ATP World Tour Finals nhiều nhất với 6 lần đăng quang

8 tay vợt kể trên sẽ được chia vào 2 bảng đấu và thi đấu vòng tròn. 2 tay vợt có điểm số cao nhất ở mỗi bảng sẽ đi tiếp vào bán kết. Năm nay, người giành chức vô địch sẽ được thưởng 1,2 triệu USD và 1500 điểm ATP.

Hiện tại, "Tàu tốc hành" người Thụy Sĩ Roger Federer đang nắm giữ kỉ lục vô địch ATP World Tour Finals nhiều nhất với 6 lần đăng quang. Giải quần vợt ATP World Tour Finals 2017 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu O2 Arena tại London, từ ngày 12 đến 19/11.

Hoàng Anh (Ban Thể Thao)


Tiêu điểm