This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Kiều nữ quần vợt gốc Việt làm đại sứ giải quần vợt Vietnam Open

Tay vợt xinh đẹp gốc Việt Alize Lim (Pháp, hạng 329 WTA) được chọn làm đại sứ giải quần vợt Challenger Vietnam Open diễn ra từ ngày 21.10 tới tại CLB quần vợt Lan Anh (TP.HCM).

Kieu nu quan vot goc Viet lam dai su giai quan vot Vietnam Open - Anh 1

Tay vợt xinh đẹp Alize Lim sẽ có những trải nghiệm ở quê hương nhân giải quần vợt Challenger Vietnam OpenFacebook nhân vật

Alize Lim sinh năm 1990 tại Paris (Pháp), có bố là người Hà Nội nhưng chưa một lần trở về quê hương. Sự nghiệp thi đấu của tay vợt 27 tuổi này nổi bật là 4 lần vào vòng chính đơn nữ giải Pháp mở rộng các năm 2014, 2015, 2016, 2017. Đỉnh cao sự nghiệp của Alize Lim là vươn lên hạng 135 WTA vào năm 2014.

Kieu nu quan vot goc Viet lam dai su giai quan vot Vietnam Open - Anh 2

Tay vợt gốc Việt trong lần đối đầu đáng nhớ với Serena Williams ở vòng 1 giải Pháp mở rộng 2014 Facebook nhân vật

Chưa để lại nhiều dấu ấn trên sân đấu nhưng Alize Lim được khá nhiều người hâm mộ quần vợt yêu mến nhờ khuôn mặt xinh xắn, cuốn hút. Vì thế cô được xem là một trong những mỹ nhân của làng banh nỉ thế giới.

Kieu nu quan vot goc Viet lam dai su giai quan vot Vietnam Open - Anh 3

Alize Lim được xem là mỹ nữ của làng quần vợt thế giới Facebook nhân vật

Nhận lời mời của Ban tổ chức giải quần vợt Challenger Vietnam Open, Alize Lim sẽ đến TP.HCM trong vai trò đại sứ cho giải đấu có tổng giá trị tiền thưởng 50.000 USD.

Kieu nu quan vot goc Viet lam dai su giai quan vot Vietnam Open - Anh 4

Cô gái 27 tuổi xinh đẹp được chọn làm đại sứ giải quần vợt Challenger Vietnam Open sắp khởi tranh tại TP.HCM Facebook nhân vật

Cô gái có quê nội ở Hà Nội sẽ thi đấu biểu diễn vào ngày 25.10 tại CLB quần vợt Lan Anh (TP.HCM) bên cạnh các hoạt động giao lưu, quảng bá cho giải.

Hoàng Quỳnh


Tiêu điểm