This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Maria Sharapova rút lui ngay giải đấu đầu tiên trở lại đất Mỹ

Ngay ở giải đấu đầu tiên trên đất Mỹ mà cô nhận được vé đặc cách, Maria Sharapova đã phải lặng lẽ rút lui ở vòng 2 do chấn thương trở lại ở vùng tay trái.

Maria Sharapova rut lui ngay giai dau dau tien tro lai dat My - Anh 1

Ngay khi nhận được tấm vé đặc cách, Sharapova cũng khó lòng tìm đường trở lại vì chấn thương. Ảnh: Reuters

Trở lại sau án phạt cấm thi đấu 15 tháng vì sử dụng doping, Sharapova liên tục vấp phải chấn thương khiến “ngày về” của cô không hề suôn sẻ.

Sau khi kết thúc án phạt, tay vợt 30 tuổi người Nga lọt tới bán kết giải đấu tại Stuttgart – giải đấu cô cũng nhận được vé đặc cách, nhưng để thua ở vòng 2 giải Madrid mở rộng qua đó không đủ điều kiện thi đấu vòng loại Pháp mở rộng và Wimbledon.

Tiếp đó, cô gặp chấn thương đùi trái giữa tháng 5 tại giải Italy mở rộng buộc cô phải nghỉ thi đấu trong vòng 2 tháng.

Trở lại sau chấn thương đùi trái, Sharapova tiếp tục thi đấu khó khăn khi gặp chấn thương ở tay trái. Stanford Classic là giải đấu cô cũng nhận được vé đặc cách. Cựu số 1 thế giới vượt qua cả cơn đau để có chiến thắng ở vòng 1 trước tay vợt nước chủ nhà hạng 80 thế giới Jennifer Brady.

Chiến thắng kể trên đã động viên Sharapova rất nhiều bởi lẽ đây là trận đấu đầu tiên của cô trên đất Mỹ kể từ năm 2015. Tuy nhiên, vào tới vòng 2 thì cô buộc phải kết thúc mọi nỗ lực vì chấn thương.

Sharapova chia sẻ: “Sau lần kiểm tra hôm qua, bác sĩ đã đề nghị tôi không mạo hiểm với chấn thương nữa. Được các CĐV ủng hộ là điều vô cùng đặc biệt với tôi, ước gì tôi có thể tiếp tục thi đấu nhưng chấn thương đã chống lại mọi quyết định”.

Như vậy, cặp đôi hút khán giả của quần vợt nữ Maria Sharapova và Serena Williams sẽ tiếp tục vắng bóng trên sân quần vợt.

Minh Tuệ/Báo Tin Tức


Tiêu điểm