This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Tin thể thao HOT 1/8: Sharapova sẽ lại là Nữ hoàng tennis

Maria Sharapova đã nhận được sự ủng hộ tới từ tay vợt kỳ cựu David Ferrer.

Sharapova sẽ lại là Nữ hoàng tennis . David Ferrer nhận định: “Tôi nghĩ Sharapova có thể trở lại đỉnh cao và giành được những thành công như Federer hay Nadal. Đó là một tay vợt tài năng, những gì cô ấy cần là tìm lại sự tự tin của chính mình. Sharapova có đủ phẩm chất để một lần nữa là số 1.”

Tin the thao HOT 1/8: Sharapova se lai la Nu hoang tennis - Anh 1

Sharapova cần tự tin để trở lại

Ivanovic ủng hộ Djokovic . “Tôi nghĩ, sau khi giành Roland Garros - danh hiệu Grand Slam Novak còn thiếu, anh ấy cảm thấy trống trải về mặt tâm lý. Để chạy đua cho danh hiệu ấy, anh ấy đã rất lo lắng và dốc sức rất nhiều. Sự sụt giảm kết quả thi đấu và đẳng cấp phong độ chính là do sự kiệt sức về năng lượng. Do vậy, việc anh ấy quyết định nghỉ ngơi là hoàn toàn chính xác.”

Nhà vô địch UFC Cyborg chỉ trích Ronda Rousey: "Tôi nghĩ rằng chúng ta đã mắc sai lầm khi để Rousey làm gương mặt đại diện để rồi cô ấy không thi đấu và giải nghệ. Cô ấy không xứng đáng đảm nhận vai trò bộ mặt của MMA. Và tôi cũng chẳng muốn đứng ở vị trí đó. Tất cả những gì tôi muốn là cống hiến hết mình cho MMA và cùng nhau phát triển.”

Chốt ngày tái đấu Joshua - Klitschko. Theo tiết lộ từ ông bầu Eddie Hearn, trận đại chiến lần 2 giữa Anthony Joshua và Wladimir Klitschko nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tại đấu trường T-Mobile, Las Vegas. "Tôi đã đến Vegas với AJ để chính thức nộp đơn xin giấy phép của bang Nevada nhằm tổ chức trận đấu ở đó và mọi việc diễn ra rất suôn sẻ.”

Cuộc thi chạy cực lạ ở Belarus. Con người có muôn vàn cách để thử thách bản thân và ở Belarus, người ta còn tổ chức một cuộc thi chạy dưới nước cho người dân địa phương. Phải chạy dưới nước mất khá nhiều sức, nên không phải ai cũng có thể hoàn thành cuộc thi, ngay cả khi BTC đã treo những tấm HCV ở đích để khích lệ.

Video cuộc thi chạy dưới nước (Theo VTV):


Tiêu điểm