This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Hoàng Nam vào bán kết giải quốc tế ở Trung Quốc

Đứng cặp cùng Sun Fajing (Trung Quốc), tay vợt số một Việt Nam đã giành quyền vào bán kết đôi nam Giải quần vợt China F1 Futures diễn ra từ ngày 13 đến 19/2.

Đây là giải đấu đầu tiên mà Lý Hoàng Nam tham dự sau Davis Cup cùng tuyển Việt Nam. Ở nội dung đôi nam, anh và Sun Fajing đang thi đấu rất tốt. Ở vòng 1, họ vượt qua Wang Aoxiong/Wu Hao của Trung Quốc 2-0 (6-2, 6-1), qua đó giành quyền vào tứ kết.

Tại vòng này, họ chạm trán với đôi hạt giống số 3 Wang Chunhan (Trung Quốc)/Yang Tsung-hua (Đài Loan). Nhờ sự kết hợp ăn ý, Hoàng Nam và Sun Fajing đã thi đấu áp đảo để giành chiến thắng 2-0 (6-1, 6-2) chỉ sau 48 phút thi đấu.

Thống kê cho thấy, đôi của Nam đã giành đến 4 break, đạt tỷ lệ giành điểm sau giao bóng 1 và 2 lần lượt là 89,3%, 70%. Con số này cao hơn hẳn đối thủ. Ở bán kết, họ sẽ gặp cặp hạt giống số 2 Nino Serdarusic (Croatia)/Marco Bortolotti (Italy).

Hoang Nam vao ban ket giai quoc te o Trung Quoc - Anh 1

Đôi của Hoàng Nam chơi áp đảo để giành vé vào bán kết.

Trước đó ở nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam đã dừng bước tại vòng 2 trước hạt giống số một người Serbia Danilo Petrovic. Tay vợt Việt Nam chơi tốt ở set 1 và có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên anh không bẻ break thành công rồi thua ngược 5-7. Sang set 2, Hoàng Nam thua nhanh 1-6.

Kết thúc giải đấu này, VĐV sinh năm 1997 của Việt Nam tiếp tục ở lại Trung Quốc để dự giải China F2 Futures từ ngày 20 đến 26/2. Với thứ hạng 634 thế giới, anh được chọn là hạt giống số 13 của giải.

Hoàng Tâm