This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Andy Murray rút khỏi Giải Quần vợt US Open

Online - Ngay trước ngày khai mạc Giải Quần vợt US Open, Andy Murray, hạt giống số 2 đã phải rút khỏi giải đấu năm nay vì chấn thương.

Andy Murray rut khoi Giai Quan vot US Open - Anh 1

Andy Murray đã không thể tham dự giải Grand Slam cuối cùng trong năm. Ảnh: Reuters.

Trước đó, Andy Murray đã phải nhận một tin không vui vì mất ngôi số 1 thế giới vào tay Rafael Nadal sau khi tay vợt người Tây Ban Nha tham dự Giải Quần vợt Cincinnati Masters. Trước Giải Quần vợt Cincinnati Masters, cách biệt giữa Nadal và Murray chỉ còn 195 điểm nhưng tay vợt Vương quốc Anh bị trừ tới 600 điểm do không tham dự và không thể bảo vệ ngôi á quân Cincinnati Masters (Nadal năm ngoái không tham dự giải này nên không mất điểm).

Andy Murray cho biết, anh không thể tham dự giải Grand Slam cuối cùng trong năm vì chấn thương hông chưa thể bình phục, nếu cố gắng thi đấu, rất có thể tình trạng chấn thương còn nghiêm trọng hơn.

Trước đó, Novak Djokovic, đương kim vô địch Stan Wawrinka, Kei Nishikori và Milos Raonic đều đã phải sớm bỏ cuộc vì những chấn thương khác nhau.

Hiện tại, tham dự Giải Quần vợt US Open chỉ còn hai cái tên trong top 5 là Rafael Nadal và Roger Federer. Hai tay vợt này được đặc cách không phải thi đấu vòng 1.

VIỆT CƯỜNG


Bài viết cùng chuyên mục
Tiêu điểm
Xem nhiều