This is a demonstration website

Tiêu đề của website

Tham vọng lớn của Sharapova trước khi giải nghệ

Dù đã bước qua thời kỳ định cao nhưng tay vợt xinh đẹp xứ bạch dương – Sharapova vẫn chưa nhừng khát vọng chinh phục đỉnh cao trong những chương cuối sự nghiệp của mình.

Ở tuổi 30, Maria Sharapova rất khó có được cú bật nhảy vượt bậc như khi Masha làm được tại Wimbledon 2004, khi mới 17 tuổi. Đặc biệt, sau án cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm, hành trình tìm lại ngôi hậu của Sharapova lại càng trở nên khó khăn.

Tuy nhiên đó không phải điều Sharapova đang nghĩ đến. Tay vợt xứ bạch dương chia sẻ về những kế hoạch lớn lao của mình.

Tham vong lon cua Sharapova truoc khi giai nghe - Anh 1

Sharapova chưa ngừng khát vọng chinh phục Grand Slam.

Theo đó, năm 2018 sẽ là năm bản lề trong những chương cuối sự nghiệp của Sharapova và đó cũng là thời điểm cô trở nên sáng chói. “Nữ hoàng quần vợt” khẳng định với Itar-Tass về khát vọng muốn chinh phục thêm ít nhất một Grand Slam trong những năm cuối trước khi giải nghệ.

Cho đến nay, số danh hiệu Grand Slam của Sharapova vẫn đang dừng lại ở con số 5. Lần cuối cùng Sharapova chinh phục được một giải đấu cấp Grand Slam là vào năm 2014, khi cô giành chiến thắng tại Pháp mở rộng.

Nhưng đó chưa phải tất cả, Maria Sharapova còn đang ấp ủ giấc mộng góp mặt và giành huy chương vàng tại Olympic 2020 tại Tokyo.

Khi ấy, Sharapova đã 33 tuổi. Nhưng với cô, đó sẽ là giải đấu cuộc đời, bổ sung danh hiệu lớn còn thiếu trong sự nghiệp từng chinh phục ở cả 4 Grand Slam khác nhau này. Và rất có thể, nếu có thể đăng quang ở Nhật Bản, rất có thể Sharapova sẽ giải nghệ.

Tham vong lon cua Sharapova truoc khi giai nghe - Anh 2

Sharapova mới đăng quang tại Thiên Tân mở rộng.

Vừa mới đây, Sharapova xuất sắc đánh bại Aryna Sabalenka ở trận chung kết để đăng quang tại Thiên Tân mở rộng. Đây là danh hiệu đầu tiên của nàng "búp bê Nga" sau gần 2 năm.

P.V (Tổng hợp)


Tiêu điểm